ralph lauren polo shirts cheap tag replica watches replica watches tag tag heuer replica watch replica watches tag heuer
GIỎ HÀNG: 0 sản phẩm
Tiếng Việt English Đăng nhập    |    Đăng ký thành viên
DANH MỤC SẢN PHẨM
ĐÈN ÁP TRẦN
ĐÈN ÂM TRẦN
ĐÈN VẢI
ĐÈN LED
ĐÈN PHA LÊ
ĐÈN ĐỨNG
ĐÈN ÁP TƯỜNG
ĐÈN NGỦ
ĐÈN NGOÀI NHÀ ( VƯỜN , CÔNG VIÊN )
ĐÈN TREO
ĐÈN BÀN
TÌM KIẾM NHANH
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
ĐỐI TÁC
anivn
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 57
Lượt truy cập: 1005818
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU DỊCH VỤ KHUYẾN MÃI DỰ ÁN TIN TỨC & SỰ KIỆN LIÊN HỆ
TIN TỨC & SỰ KIỆN
Công ty Bắc Quang giới thiệu bộ sưu tập Bonitas
(Thứ tư, 21/07/2010, 09:25 (+0700))
Nhân dịp Vietbuild 2010, công ty Bắc Quang giới thiệu bộ sưu tập Bonitas chuyên về các dòng sản phẩm đèn trang trí cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu.

Các bộ sưu tập trưng bày lần này là các sản phẩm mới nhất của mùa hè năm nay đang thịnh hành tại Châu Âu, được nhập trực tiếp từ các hãng đèn nổi tiếng của Ý, Tây Ban Nha, và Đức. Nhân dịp này công ty cũng thăm dò ý kiến khách hàng về các mẫu phù hợp với Việt Nam, đế tiến hành nhập thêm các bộ sưu tập khác trong tương lai sắp tới.

Các bộ sưu tập này sẽ được trưng bày tại showroom mới của công ty vào đầu tháng 8.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, cty Bắc Quang cũng giới thiệu tại Vietbuild dòng sản phẩm đèn LED công nghệ mới nhất sử dụng Electroluminescence (EL) được sản xuất và nhập khấu thẳng từ Mỹ.

Sản phẩm đã nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng, và hiện đã lắp đặt tại công trình Cantavil Daewon mới khai trương tại Tp.HCMC.

Các tin khác...
Trang: [1 ]      

CÔNG TY TNHH BẮC QUANG ĐC :Chung cư Kim Sơn, Lô M011, P.13, Q. Bình Thạnh - TP.HCM - Việt Nam Tel : +84 (8) 3553 4443 - Fax : +84 (8) 38442386 - Email: maria_uyen@yahoo.com - Website : www.bacquang.com
Copyright © 2010 Northern Light. Design by VietNext ®